0975.057.050

Top 1 địa chỉ lắp đặt cửa cuốn Lâm Đồng siêu uy tín – chất lượng

Như các bạn đã biết cuộc sống của chúng ta ngày càng trở nên hiện đại. Và các công trình nhà cửa cũng trở nên phổ biến và hiện đại không kém. Ngoài các cửa gỗ, cửa nhựa thì ở các nơi có diện tích lớn để tăng tính sang trọng. Người ta thường lựa chọn cửa cuốn để tăng tính thẩm mỹ và an toàn. Để chọn được đơn vị lắp đặt cửa cuốn uy, phù hợp với nhu cầu của khách hàng thì không phải điều dễ dàng. Hiểu được điều đó, chúng tôi giới thiệu cho bạn Top 1 địa chỉ lắp đặt cửa cuốn Lâm Đồng siêu uy tín – chất lượng. Dựa trên tổng hơp ý kiến đánh giá phản hồi của quý khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ tại Công Minh.

Nhu cầu về dịch vụ lắp đặt cửa cuốn Lâm Đồng

Với xu hướng thay đổi thiết kế nhà cửa ở Việt Nam nhiều năm gần đây. Những cánh cửa cuốn dần được chọn thay thế cho cửa gỗ hay cửa sắt thông thường. Với nhiều ưu điểm về cả thẩm mỹ lẫn độ an toàn. Sản phẩm này được rất nhiều người yêu thích. Nhu cầu về cửa cuốn nhiều cũng kéo theo nhu cầu về dịch vụ lắp đặt cửa cuốn tăng lên

Top 1 địa chỉ lắp đặt cửa cuốn Lâm Đồng siêu uy tín – chất lượng
Nhu cầu về dịch vụ lắp đặt cửa cuốn Lâm Đồng

Đối với thành phố phát triển nhanh và mạnh như Lâm Đồng. Việc lắp đặt cửa cuốn tại các công trình lớn hay nhà ở, đô thị đã không còn xa lạ. Tuy nhiên, để lựa chọn được một địa chỉ cung cấp dịch vụ lắp đặt cửa cuốn quận 1 an toàn. Chất lượng và giá cả hợp lí cũng là thắc mắc của rất nhiều người.

Trải qua nhiều năm phát triển, Công Minh đã trở thành top 1 địa chỉ tin cậy và được yêu thích của nhiều người tiêu dùng. Với những dịch vụ hàng đầu đi cùng chất lượng được đảm bảo. Công Minh là địa chỉ lắp đặt cửa cuốn Lâm Đồng làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Các loại cửa cuốn được ưa chuộng tại thị trường Lâm Đồng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cửa cuốn khác nhau, phục vụ cho những nhu cầu khác nhau. Các loại cửa cuốn được ưa chuộng nhất hiện nay là:

– Cửa cuốn tự động

– Cửa cuốn khe thoáng

– Cửa cuốn tấm liền

– Cửa cuốn chống cháy

– Cửa cuốn mặt tiền

– Cửa cuốn nhà phố

– Cửa cuốn siêu trường

– Cửa cuốn trung tâm thương mại

Top 1 địa chỉ lắp đặt cửa cuốn Lâm Đồng siêu uy tín – chất lượng

Xưởng sản xuất cao cấp Công Minh chuyên thi công lắp đặt cửa cuốn Lâm Đồng. Không phải ngẫu nhiên mà Công Minh được đánh giá vị trí top 1 giữa vô vàng các đơn vị cạnh tranh nhau. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề Công Minh. Ngày càng khẳng định uy tín và chất lượng của mình trên thị trường cửa cuốn.

Top 1 địa chỉ lắp đặt cửa cuốn Lâm Đồng siêu uy tín – chất lượng
Top 1 địa chỉ lắp đặt cửa cuốn Lâm Đồng siêu uy tín – chất lượng

Đến với công ty của chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được gì?

Cửa cuốn chất lượng

Cửa cuốn của công ty chúng tôi được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất. Trước khi lắp đặt cho quý khách cửa cuốn được kiểm tra kỹ lưỡng về mọi thứ từ những chi tiết nhỏ nhặt đến bộ phận lớn.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Công ty chúng tôi luôn làm việc với quan điểm hoàn thành các dự án đúng thời hạn với chất lượng tốt nhất. Luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng khi nhận được yêu cầu.

Giá cả phải chăng

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Quy trình vận chuyển và lắp ráp cửa cuốn nhanh chóng. Nên công ty chúng tôi đã cắt giảm tối đa mọi chi chí phát sinh để đem đến giá cả tốt nhất cho quý khách hàng.

Quy trình lắp đặt cửa cuốn siêu chất lượng tại Lâm Đồng

Trước khi lắp đặt:

Bước 1: Khảo sát, chuẩn bị mặt bằng lắp cửa.

Bước 2: Đo lại kích thước cao – rộng, đường chéo để xác định cửa có bị hình bình hành hay không để lắp ray cho phù hợp.

Bước 3: Đưa ra phương án lắp đặt:

Trong khi lắp đặt:

Bước 1: Lắp ray cửa cuốn: Ray được bắt chặt vào tường, đảm bảo chắc chắn, không bị rung khi dùng lực mạnh tác động và thanh ray phải được lắp thẳng đứng, vuông góc với mặt sàn. Chúng ra có thể dùng dây rọi để kiểm tra chính xác ray đã lắp đúng hay chưa trước khi tiến hành các bước tiếp theo.

Top 1 địa chỉ lắp đặt cửa cuốn Lâm Đồng siêu uy tín – chất lượng
Quy trình lắp đặt cửa cuốn siêu chất lượng tại Lâm Đồng

Bước 2: Gắn giá đỡ: Cần kiểm tra vị trí gắn giá đỡ có kết cấu an toàn. Mặt trên giá đỡ phải các trần nhà hoặc các kết cấu cố định nằm trên đỉnh lô cuốn 1 khoảng 50mm và mặt dưới giá đỡ phải ngang bằng với thanh ray.

Bước 3: Gắn khung, trục và motor theo đúng vị trí đã xác định ban đầu.

Bước 4: Gắn thân cửa, chỉnh hành trình lên – xuống của thân cửa.

Bước 5: Tiến hành bàn giao, nghiệm thu công trình:

Sau lắp đặt:

– Nhắc lịch bảo trì sản phẩm.

– Tư vấn, hỗ trợ khách các phụ kiện phù hợp với loại cửa mà khách đang sử dụng.

– Luôn hỗ trợ nhanh và kịp thời khi cửa có sự cố qua hệ thống bảo hành 2 lớp

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

XƯỞNG SẢN XUẤT CỬA CAO CẤP CÔNG MINH

Hotline: 0975.057.050  – 02633.50.70.50
Địa chỉ: Lô C23, Đường Đoàn Kết , Chợ Lạc Dương, TT Lạc Dương, Lâm Đồng