0975.057.050

Chuyên nhận làm cửa cổng nhôm kính sắt inox giá rẻ tại Lâm Đồng

Chuyên nhận làm cửa cổng nhôm kính sắt inox giá rẻ tại Lâm Đồng. Cửa nhôm kính sắt inox là một sản phẩm rất hiện đại. Với nhiều ưu điểm nổi trội như: Có độ bền cao trên 10 năm. Chịu được mọi biến đổi của thời tiết. Không bị phai màu hay bong tróc sơn khi tiếp xúc trực tiếp với mưa nắng. Dễ dàng thi công sửa chữa và lại có giá thành rẻ nên rất được đa số người tiêu dùng lựa chọn.

Chuyên nhận làm cửa cổng nhôm kính sắt inox giá rẻ tại Lâm Đồng. Đảm bảo uy tín và chất lượng

Xưởng sản xuất cửa cao cấp Công Minh chuyên nhận làm cửa cổng nhôm kính sắt inox giá rẻ tại Lâm Đồng. Chúng tôi có đội ngũ thợ làm cửa, cầu thang sắt giỏi, tay nghề thành thạo nên gia công cửa rất nhanh. Đảm bảo sẽ làm cửa sắt cho bạn một cách nhanh nhất để không làm gián đoạn các công trình của bạn. Hiện nay cửa nhôm kính sắt inox đang chiếm ưu thế lớn tại Lâm Đồng. Làm cửa nhôm kính sắ inox tại đơn vị của chúng tôi. Quý vị sẽ được đảm bảo tất cả các công đoạn từ gia công cho đến lắp đặt hoàn thiện. Sản phẩm cửa sắt của chúng tôi được xịt sơn tĩnh điện, sơn bám lâu, chắc chắn và không bị phai màu.

Chuyên nhận làm cửa cổng nhôm kính sắt inox giá rẻ tại Lâm Đồng

 

Tại sao lại chọn công Minh để thi công cửa cổng nhôm kính sắt inox

– Đảm bảo làm hài lòng khách hàng 100%: Sự hài lòng của bạn là ưu tiên số 1 của chúng tôi. Nếu có bất kỳ điểm nào khiến bạn không hài lòng. Chúng tôi sẽ quay lại sửa chữa cho đến khi bạn cảm thấy hài lòng. Mà không tính thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác.

– Bảo hành việc làm của chúng tôi: Chúng tôi cung cấp một năm bảo hành về dịch vụ sửa chữa. Và thay thế cho tất cả các bộ phận.

– Đảm bảo giá thấp nhất : Không chỉ là dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp. Mà giá cả dịch vụ chúng tôi cung cấp là thấp nhất trong tất cả các doanh nghiệp trên toàn quốc.

– Hơn 10 năm kinh nghiệm: Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ sửa chữa cửa sắt. Không có công việc gì có thể làm khó đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi.

– Cung cấp dịch vụ 24/7: Chúng tôi mở cửa tất cả các ngày trong tuần. Cung cấp dịch vụ sửa chữa 24h/ ngày. Không kể ngày cuối tuần và ngày lễ.

– Bảng giá công khai: Trước khi đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đến với bạn. Bạn sẽ được cung cấp một bảng báo giá cố định để không xảy ra biến cố khi kết thúc công việc. 

Chuyên nhận làm cửa cổng nhôm kính sắt inox giá rẻ tại Lâm Đồng

Hơn nữa, Công Minh đã được xây dựng rất lâu để có được chỗ đứng trên thị trường. Vì thế chúng tôi luôn đảm bảo niềm tin tưởng tuyệt đối nếu như quý khách lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Không cần quá khó khăn, chỉ cần một thao tác nhỏ là nhấc máy lên và bấm số 0975.057.050  –  02633.50.70.50. Quý khách sẽ được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất về dịch vụ của Công Minh.

XƯỞNG SẢN XUẤT CỬA CAO CẤP CÔNG MINH
Hotline: 0975.057.050  – 02633.50.70.50
Địa chỉ: Lô C23, Đường Đoàn Kết , Chợ Lạc Dương, TT Lạc Dương, Lâm Đồng